Registration Agreement

!! ประกาศ !!
เนื่องจาก webbord เก่าเกิดข้อผิดพลาดขึ้น จึงขอให้ทุกท่านทำการสมัครใหม่ด้วยครับ

1. เลือก "ลงทะเบียน" เพื่อทำการสมัครสมาชิก
2.ทำตามขั้นตอนให้ครบ และรอการยืนยันทาง E-Mail
3.ให้ส่งข้อความส่วนตัวของท่านมาทาง adminlostcar เกี่ยวกับว่าท่านอยู่กลุ่มใด** (ประเภทกลุ่มมีดังนี้ 1.ประชาชน 2.ผู้ประกอบการ 3.สื่อมวลชน 4.ตำรวจ)
4.ให้กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวท่านให้ครบโดยเข้าไปที่ชื่อของท่าน --> แก้ไขข้อมูล --> Forum Profile

**ข้อมูลที่ส่งมาขอให้เป็นข้อมูลจริงเพื่อการยืนยันและสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง ทั้งนี้ขอให้แนบหลักฐานการยืนยันดังนี้**

-รูปสำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ ตร.
-หนังสือมอบอำนาจ หรือ หนังสือแสดงว่าท่านทำงานกับทางต้นสังกัดจริง (เฉพาะ ผู้ประกอบการ และ สื่อมวลชน )

โดยทั้งหมดนี้ให้แนบไฟล์เข้ามาทาง "ข้อมูลส่วนตัว" ถึง adminlostcar หรือทาง [email protected] (ถ้าส่งทาง mail ให้ทำการส่ง ข้อความส่วนตัวมาถึง admin อีกครั้งหนึ่ง)

ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างสูง
และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
adminlostcar

กฎ กติกา มารยาท

1. สถาบันพระมหากษัตริย์ เป็นที่เคารพเหนือสิ่งอื่นใด ใครจะมาจาบจ้วง หรือหมิ่นพระบรมเดชานุภาพไม่ได้

2. ห้ามไม่ให้กล่าวถึงข้อแตกต่างทางศาสนา ถกประเด็นเรื่องความขัดแย้งทางเชื้อชาติ ไม่โจมตีความเชื่อ และจารีตประเพณีอันแตกต่าง ในทุกๆ กรณี

3. ห้ามตั้งประเด็นทางการเมือง เพื่อนำไปสู่การอภิปรายหาเหตุผล โดยโน้มเอียงฝักใฝ่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด และ/หรือนำไปสู่ความขัดแย้ง

4. ห้ามกล่าวโจมตี ว่าร้ายผู้อื่น โพสต์ข้อความที่พาดพิง ไม่แสดงความเคารพ หมิ่นประมาท เป็นที่รังเกียจ ขู่เข็ญ ส่อไปในทางเพศ หรืออื่น ๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย หรือทำให้บุคคลอื่นต้องได้รับความเสื่อมเสีย ไม่ว่าจะด้วยกรณีใด

5. ห้ามเผยแพร่สื่อลามก อนาจาร และหยาบคาย ผ่านกระทู้ของเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งสื่อลามก อนาจาร และหยาบคาย อันหมายถึงภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ภาพวาด ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค เสียงพูด เสียงเพลง ข้อความ ตัวอักษร ลิงค์เชื่อมไปยังเว็บไซต์อื่นซึ่งปรากฏมีสื่อลามก อนาจาร และหยาบคายอยู่ในหน้าที่ลิงค์ หรืออื่นใดที่ล่อแหลม

6. ไม่อนุญาตให้โพสต์ขายสินค้าในหมวดอื่นๆ นอกจากบอร์ดซื้อขายแลกเปลี่ยนที่จัดไว้แล้วเท่านั้น และห้ามโพสต์ขายสินค้าที่ไม่เกี่ยวข้องกับของเล่น และ/หรือของสะสม

7. ห้ามไม่ให้โฆษณาเชิญชวนหาสมาชิกลูกโซ่รวยทางลัดผ่านอินเตอร์เนท สูตรยาลดน้ำหนัก สินค้าขายตรง การประกาศรับผู้ร่วมงานผ่านเนต และการขายสินค้าผิดกฎหมายทุกชนิด

8. การนำรูปภาพของผู้อื่นมาใช้โดยไม่ขออนุญาต อาจทำให้เว็บนี้เดือดร้อนได้ หากพิจารณาแล้วว่าอาจมีปัญหาทางลิขสิทธิ์ ผู้ควบคุมระบบ และผู้ตรวจทานของกระดานข่าวนี้ มีสิทธิ์ลบทุกข้อความ

9. การนำรูป หรือข้อความจากเว็บนี้ไปเผยแพร่ต่อที่อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของรูป หรือเจ้าของบทความ ถือเป็นการกระทำที่ไม่สมควร

10. ผู้ควบคุมระบบ และผู้ตรวจทานของกระดานข่าวนี้ มีสิทธิ์อ่าน ลบ หรือแก้ไข ทุกข้อความ และผู้ควบคุมระบบ ผู้ตรวจทานหรือเว็บมาสเตอร์ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น